VÌ SAO THẺ VIP BẠN PHÁT HÀNH LẠI KHÔNG VIP

Trong quá trình tư vấn phát hành thẻ cho khách hàng, tôi vẫn nhận được câu hỏi này của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm thẻ nhựa do đơn vị khác sản xuất. Đó là:

Tại sao thẻ Nhựa, Thẻ Thành Viên, Thẻ VIP bên anh/chị từng làm, người nhận thẻ thường kêu trông lại chả VIP, chả sang trọng tí nào?

Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng tóm lại vẫn nằm ở những yếu tố cơ bản sau:

1. Thiết kế không nổi bật, không có điểm nhấn. Không có các yếu tố cơ bản để tạo nên đẳng cấp riêng cho thẻ VIP.

–          Đó là khi người lên thiết kế không truyền tải được hết ý tưởng của đơn vị phát hành thẻ vào trong thiết kế thẻ của mình,….

–          Các lựa chọn tạo điểm nhấn cho thẻ không có, hoặc chất lượng kém

  • Thẻ không được dập nổi (như thẻ ATM của ngân hàng)
  • Không có ép kim làm nổi bật logo hay Slogan của đơn vị phát hành thẻ

  • Thẻ không có dải chữ kí xịn sò như thẻ Ngân hàng
  • Không có các lựa chọn cao cấp cho việc mã hóa và lưu trữ thông tin chủ thẻ trên dải từ hoặc con chip RFID

2. Chất lượng KHÔNG NHƯ MONG MUỐN

–          Sản phẩm thẻ làm ra có chất lượng kém, nội dung mờ nhạt, không làm nổi bật lên ý tưởng của người thiết kế cũng như ý tưởng của đơn vị phát hành thẻ.

–          Chất lượng sản phẩm không đạt dùng mấy hôm đã bị bong tróc (do nguyên vật liệu), để 1 thời gian đã bị nhòe (do đơn vị sản xuất dùng mực in phun rẻ tiền, nhựa chất lượng kém,…).

Thẻ bị bong tróc do nguyên vật liệu kém chất lượng

Thẻ bị nhoè/mờ do mực in rẻ tiền/ Mã vạch in phun bị mờ, khó đọc

–          Thẻ làm ra màu sắc không đồng đều giữa các thẻ. Cầm 7 thẻ 1 thiết kế mà so lên mà thấy 7 màu khác nhau, như 7 sắc cầu vồng.

–          Các thông tin khách hàng trên thẻ lại thường không được bảo mật: mã khách hàng dạng số nhảy, hoặc barcode (in phun thì mấy hôm lại bị nhòe, máy đọc barcode không đọc được)

3. Chưa có giải pháp Quản lí – Tích điểm thưởng nhằm mang lại giá trị gia tăng cho sản phẩm thẻ cho khách hàng

Một số đơn vị phát hành thẻ tuy đã  phát hành thẻ VIP cho khách hàng, nhưng hiện vẫn đang quản lí khách hàng thân thiết, khách hàng VIP bằng những cách rất thủ công (ghi sổ, thống kê bằng file Excel..). Do vậy việc nắm bắt thông tin khách hàng là rất khó khăn, và không có được các chương trình chăm sóc cần thiết tới đúng đối tượng khách hàng.

Việc đầu tư cho 1 gói phần mềm quản lí khách hàng thân thiết hiện giờ cũng rất đơn giản và không tốn quá nhiều chi phí (chỉ khoảng 3-5 triệu đồng), nhưng lợi ích mà nó mang lại thì lại vượt xa rất nhiều so với số tiền bỏ ra để đầu tư. Khách hàng, với tấm thẻ VIP trên tay, khi nhận được sự quan tâm chăm sóc cùng với những lợi ích thiết thực sẽ quay lại sử dụng hàng hóa và dịch vụ của đơn vị phát hành thường xuyên, đều đặn hơn.

Đơn vị Phát hành thẻ cũng sẽ sử dụng tiết kiệm và hiệu quả hơn nguồn lực cho các chương trình khuyến mại, chăm sóc khách hàng, tránh được những thất thoát không đáng có.

Hiệu quả của chương trình chăm sóc khách hàng do Vin ID triển khai là minh chứng rõ nét nhất cho điều này.

VNCARD: Đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm thẻ Nhựa, Thẻ Thành Viên, Thẻ VIP hàng đầu tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, nhà máy sản xuất với Quy mô công nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ thành viên, thẻ VIP trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mrs. Đinh Thị Thanh Duyên – Hotline: 097 378 5658

Xin cảm ơn Quý khách

Đối tác