TĂNG THÊM UY TÍN CHO PHÒNG KHÁM NHA KHOA CỦA BẠN

“Quý chữ tín hơn quý vàng” là tôn chỉ kinh doanh của nhiều phòng khám nha khoa hiện nay. Nếu xét về chất lượng hay giá thành thì cũng khó có thể để khách hàng đặt lên bàn cân để so sánh một cách chính xác bởi nhiều người thường nghĩ giá tiền thì đi liền với chất lượng. Chính bởi vậy, đa phần khách hàng sẽ tìm đến những địa chỉ có tiếng – hay nói nôm na là có uy tín.

Dạo qua nhiều hội nhóm trên facebook, tôi thấy không ít người thắc mắc rằng:
– Tại sao tôi làm cả hàm răng mấy chục triệu đồng mà cái thẻ bảo hành răng của tôi nó lại… rởm thế này? Bảo hành răng tận 10 năm mà thẻ bảo hành còn chưa được 1 năm đã bong tróc, đến chữ còn nhoè toét cả ra thế này. Có khi nào ở đây toàn hàng…đểu không?

Hãy đập tan những thắc mắc đò của khách hàng bằng uy tín, bằng nguồn vật tư tốt, tay nghề giỏi và cả thẻ bảo hành răng xịn sò nữa. Đừng để khách hàng phải lăn tăn suy nghĩ hay nghi ngờ về chất lượng của cả phòng khám chỉ vì chất lượng của 1 chiếc thẻ bảo hành kém chất lượng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT 1 CHIẾC THẺ KÉM CHẤT LƯỢNG?

–          Đa phần thẻ kém chất lượng đều dùng nhựa rẻ tiền, vì vậy khi dập nổi thông tin bảo hành thường dễ bị cong vênh

–          Dễ bị bong tróc, không bền

–          Các chi tiết, chữ dễ bị mờ đi sau 1 thời gian vì máy in, mực in kém chất lượng

THẺ CHẤT LƯỢNG TỐT THÌ NHƯ THẾ NÀO?

–          Ngược lại với thẻ kém chất lượng thì sẽ là 1 tấm thẻ chất lượng tốt

–          Ngoài ra, thiết kế về mặt hình thức của thẻ cũng sẽ làm khách hàng ấn tượng hơn. Một chiếc thẻ với những chi tiết ép kim bóng bẩy luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

HÃY CHỌN NHÀ SẢN XUẤT THẺ CHẤT LƯỢNG CAO ĐỂ GIỮ UY TÍN PHÒNG KHÁM NHA KHOA CỦA CHÍNH BẠN!

Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ bảo hành răng chất lượng trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mrs. Đinh Thị Thanh Duyên – Hotline: 097 378 5658

Xin cảm ơn Quý khách

Đối tác