THẺ TRẢ TRƯỚC – MỞ LỐI DOANH THU SAU DỊCH

ác thương hiệu ngành dịch vụ ăn uống, hàng không, thể thao, làm đẹp… đang tích cực bán thẻ trả trước, voucher để xoay xở trong mùa dịch.

Bán trước các dịch vụ thông qua những loại thẻ trả trước, nạp tiền nhận ưu đãi trong tài khoản thành viên, hay đơn giản giảm giá mạnh phí thuê bao, phí thành viên trọn gói trong mùa dịch…là cách để nhiều doanh nghiệp dịch vụ có thể tạo doanh thu từ khách nhằm duy trì dòng tiền trong mùa dịch.

Đi đầu trong xu hướng này có thể kể đến 30Shine, Vietjet Air, Bamboo Airways,….

Citigym giảm đếm 40% giá trị thẻ tập cho các hội viên muốn gia hạn. Còn 30 Shine – chuỗi cắt tóc nam với 91 salon trên cả nước tung chương trình TopUp với ưu đãi nạp tiền vào thẻ thành viên đến 35%.

“Chương trình mang lại kết quả rất tốt. Mỗi ngày có vài trăm người mua các gói này, trong đó có khách mua đến 50 triệu đồng để làm quà tặng”, ông Bùi Quang Hùng, Giám đốc Marketing 30 Shine cho biết. Theo ông, đây là một giải pháp để tạo dòng tiền ngắn hạn trong mùa dịch.

Gần đây, Vietjet Air, Bamboo Airways cũng đang cố kéo lại doanh thu bằng cách tung ra thẻ bay trả tiền trước trên các chặng nội địa. Loại thẻ của Vietjet Air, có tên Power Pass, miễn phí 100% giá vé, 15 kg hành lý ký gửi, 7 kg xách tay và không giới hạn số lần bay trong suốt thời hạn hiệu lực.

Tương tự, thẻ Pass Unlimited của Bamboo Airways không giới hạn số lần và chặng bay nội địa. Điểm chung của hai loại thẻ trên đều miễn phí giá vé nhưng chưa bao gồm các loại thuế, phí khác.

Hôm 20/4, Vietnam Airlines cũng công bố nâng cấp gói vé Flight Pass hợp tác với Optiontown, cho phép đến 400 người sử dụng chung một gói. Điểm khác của Flight Pass là sở hữu nhiều đường bay trong và ngoài nước, bao trọn tiền vé máy bay, thuế, phí, phụ thu… Hành khách bay càng nhiều hoặc đặt chỗ càng sớm trước ngày bay thì có thể tiết kiệm đến 50% giá vé.

Với nhóm doanh nghiệp dịch vụ ngành F&B, vốn chịu ảnh hưởng nặng nề của cách ly xã hội khi phải gánh chi phí mặt bằng, lực lượng lao động lớn thì bán gift voucher được xem là cách có doanh thu chủ động nhất từ chính khách hàng.

Trong một bài viết trên Harvard Business Review, Eddie Yoon Nhà sáng lập Eddie Will Grow, một công ty tư vấn về chiến lược tăng trưởng; và Christopher Lochhead, chuyên gia tiếp thị – tác giả của “Niche Down” và “Play Bigger”, cũng gợi ý về việc bán thẻ quà tặng như một cách vượt qua khó khăn dòng tiền.

Tuy nhiên, để có thể bán trước dịch vụ thường thương hiệu phải có một tập khách hàng khá lớn và ổn định. Ưu đãi đưa ra phải thực sự hấp dẫn và quan trọng là uy tín phải có sẵn từ trước.

Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ trả trước, thẻ voucher trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mrs. Đinh Thị Thanh Duyên – Hotline: 097 378 5658

Xin cảm ơn Quý khách

Đối tác