TẠI SAO KHÁCH HÀNG KHÔNG MẶN MÀ VỚI THẺ VIP MÀ BẠN PHÁT HÀNH?

Cùng là thẻ VIP, Thẻ Thành viên, tại sao khách hàng lại giữ thẻ của đơn vị khác phát hành mà lại không phải là thẻ do bạn phát hành?

Chắc hẳn bạn cũng đã tự hỏi bản thân câu hỏi này khi thấy khách hàng chẳng mấy mặn mà với tấm thẻ khách hàng thân thiết hay thẻ VIP mà bạn đã trân trọng gửi gắm tới khách hàng. Nhưng hãy thử nhìn lại xem, bạn đã gửi gắm đủ trân trọng vào tấm thẻ đó chưa hay chỉ là làm một cách qua loa hời hợt.
1. NGƯỜI ĐẸP VÌ LỤA, THẺ ĐẸP VÌ…NHÀ SẢN XUẤT CÓ TÂM (VÀ CÓ CẢ TẦM NỮA)

–          Ấn tượng ban đầu luôn là vẻ đẹp bên ngoài bởi đó là thứ có thể dễ dàng nhìn & cảm nhận được (cầm nắm, chạm trực tiếp vào thẻ) Nếu một tấm thẻ với thiết kế không bắt mắt, nhìn bình thường không có điểm nhấn thì cũng không để lại nhiều ấn tượng cho khách.

–          Chất liệu cũng góp vai trò cực kỳ quan trọng. Một chiếc thẻ nhựa với độ bền cao, chống nước cùng những chi tiết ép kim bóng bẩy, sáng loá chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất.

–          Không phải đơn vị nào cũng giúp bạn phát hành ra được 1 tấm thẻ đẳng cấp với các yêu cầu khắt khe về chất lượng, và lại tạo cho khách hàng của bạn ấn tượng mạnh và khó quên khi cầm trên tay.

2. LỢI ÍCH MANG LẠI CHO CHỦ THẺ VÀ CÁC DỊCH VỤ ĐI KÈM

Nếu ví hình thức của tấm thẻ như vẻ ngoài của một cô gái thì chất lượng dịch vụ chính là tính cách của cô gái đó.

Ví dụ như thẻ thành viên VinID, ngoài những ưu đãi tích điểm trong chính hệ thống thì còn có thể sử dụng nhiều dịch vụ của những đơn vị liên kết khác. Những ưu đãi này luôn được cập nhật tại: https://vinid.net/uu-dai/

Đối với 30 Shine, khách có thể book lịch trước, khi tới nơi được phục vụ nước & nhiều ưu đãi được cập nhật liên tục tại website. Thỉnh thoảng, những chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng cũng được gửi qua Email hay SMS (với sự đồng ý của khách hàng).

Những dịch vụ đi kèm và lợi ích do tấm thẻ VIP, Thẻ Thành viên mang lại là những thứ không thể nhìn được bằng mắt, nhưng chính những cảm nhận khách hàng chính là V.I.P – một người rất quan trọng thì họ sẽ sử dụng dịch vụ nhiều hơn.
Hãy phục vụ khách hàng từ cái tâm, trân trọng trao đi từ những thứ nhỏ nhất, gửi gắm tình cảm vào đó. Tôi chắc chắn bạn sẽ thành công!

Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ thành viên, thẻ VIP trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mrs. Đinh Thị Thanh Duyên – Hotline: 097 378 5658

Xin cảm ơn Quý khách

Đối tác