Từ Hà Nội, men theo sông Hồng ngược lên thượng nguồn, một nhánh “con đường ẩm thực” của Luk Lak trải dọc từ miền đồng bằng, qua những cánh đồng lúa chín đến các thửa ruộng bậc thang nặng trĩu nếp nương.
Miếng thăn bò mềm tan trên lưỡi ra sao, dải thịt lợn đen thơm phức quấn lấy lá mắc mật giòn tan thế nào, hay những hạt nếp nguyên cám lép bép dẻo thơm vỡ ra trong miệng khi ăn kèm gà nướng thật sự khó quên…
Những món “nhất định phải thử” ở Luk Lak luôn sẵn sàng thổi bừng lên “hương vị của những chuyến đi” tận cùng trong mỗi một tâm hồn yêu ăn uống.
Lợn nướng Sapa.
Thịt lợn đen Sapa bọc lá mắc mật, ăn kèm xôi nếp cẩm nguyên vỏ, chấm gia vị chẩm chéo Tây Bắc
Gà nướng Tú Lệ.
Gà ta nướng lá chanh, ăn cùng nếp cái Tú Lệ nguyên vỏ trộn gia vị đặc biệt đồ chín, chấm kèm hai loại sốt.
Thăn bò Úc cuốn lá lốt bỏ lò.
Thăn nội bò Úc nấu chậm, bọc lá lốt và nướng trên than hoa, ăn kèm khoai tây nghiền thảo mộc.
Nhà hàng Việt Luk Lak.
Số 4A, Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
LUK LAK Vietnamese Restaurant
Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ thành viên, thẻ hội viên trên toàn quốc
Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:
Mr. Vũ Thế Anh – Hotline: 093 223 5358
Xin cảm ơn Quý khách!