MỆT ÓC VÌ THẺ BONG TRÓC

1 vấn đề đau đầu với các đơn vị phát hành thẻ hay gặp phải: Sau một thời gian bạn nhận được phản hồi từ khách là thẻ bị bong tróc, trông rất mất thẩm mỹ và giảm hiệu quả sử dụng.

Bản thân bạn hay nhà cung cấp các sản phẩm thẻ cho bạn cũng chưa biết vấn đề nằm ở đâu và chưa tìm ra được hướng giải quyết triệt để vấn đề này?

Hãy cùng VNCard tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp khắc phục nhé!

  1. Tại sao thẻ bị bong tróc

Có nhiều nguyên nhân khiến thẻ bị bong tróc, tuy nhiên nguyên nhân chính có thể gói gọn như sau:

  • Nguyên vật liệu chất lượng kém

o   Nhựa được sử dụng là nhựa in phun, hay hút ẩm trong quá trình sửa dụng.

o   Keo phủ giữa các lớp nhựa chất lượng kém, không phù hợp với môi trường khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam

o   Mội trường bảo quản nguyên vật liệu kém, dẫn tới chất lượng nguyên vật liệu đi xuống theo thời gian.

  • Máy móc sản xuất lạc hậu, công suất nhỏ, không đáp ứng đủ điều kiện kỹ thuật cho sản xuất (vấn đề này gặp rất nhiều với các nhà sản xuất nhỏ lẻ, sản xuất sản phẩm mang tính “Bia kèm Lạc”)
  • Kinh nghiệm, kỹ thuật sản xuất hạn chế: Do nhiều đơn vị sản xuất chỉ chuyên về làm các sản phẩm in trên giấy vốn dĩ đơn giản. Tuy nhiên, in trên nhựa để sản xuất thẻ lại là 1 lĩnh vực hoàn toàn mới, với nhiều công đoạn gia công phức tạp, đòi hỏi phải có sự nghiên cứu có chiều sâu và chuyên môn cao. Do vậy, Việc lựa chọn những đơn vị sản xuất các sản phẩm thẻ Chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất sẽ hạn chế được tối đa những lỗi hay gặp phải đối với sản phẩm này.
  • Một nguyên nhân nữa, lại đến từ chính người sử dụng: thẻ thỉnh thoảnh không được bảo quản, giữ gìn tốt, lại rơi vào tay những thiên thần phá hủy (những nhóc con nhà bạn), nên có thể bị gãy hỏng bất kể lúc nào.

Do vậy, hãy trân trọng và nâng niu tấm thẻ của bạn, vì những giá trị thiết thực mà nó mang lại cho bạn!

  1. Cách khắc phục:

 ĐƠN GIẢN THÔI: HÃY CHỌN CHO MÌNH 1 ĐƠN VỊ TƯ VẤN VÀ SẢN XUẤT SẢN PHẨM THẺ CHUYÊN NGHIỆP – CÓ CHẤT LƯỢNG – UY TÍN TRÊN THỊ TRƯỜNG.

VNCARD TỰ HÀO LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO CÁC CHƯƠNG TRÌNH PHÁT HÀNH THẺ CỦA CÁC TẬP ĐOÀN LỚN VÀ DANH TIẾNG NHƯ VINGROUP, SUN GROUP, CONCUNG, PTI, NEM, …. SUỐT CÁC NĂM QUA.

VỚI NHÀ MÁY SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI, KINH NGHIỆM SẢN XUẤT LÂU NĂM, CHÚNG TÔI LUÔN CAM KẾT ĐƯA TỚI CÁC BẠN NHỮNG SẢN PHẨM THẺ VIP, THẺ THÀNH VIÊN, THẺ HỘI VIÊN…ĐẲNG CẤP VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT.

Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ thành viên, thẻ VIP trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mrs. Đinh Thị Thanh Duyên – Hotline: 097 378 5658

Xin cảm ơn Quý khách

Đối tác