VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG THẺ THANG MÁY

Tình hình là mấy ngày qua anh em được phen lao đao vì thông tin mấy trang web “giải trí” bị nhà mạng chặn hết, tôi lại thấy buồn trong lòng. Tôi buồn không phải vì không có cái để “giải trí” mà buồn vì tình hình tội phạm sắp tới có thể tăng cao. Những lúc như thế này tôi chỉ muốn luật sửa đổi từ phạt hành chính sang tịch thu phương tiện gây án để tăng tính răn đe và đỡ tái phạm nhiều lần.

Với sự phát triển như hiện nay tại các đô thị lớn nói chung và các tòa chung cư nói riêng. Việc số lượng người vào ra tự do không kiểm soát dẫn đến một số vấn  đề về an ninh không kiểm soát được, chính vì vậy việc sử dụng thẻ thang máy là rất cần thiết.

Đỗ Mạnh Hùng cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy

Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái trong thang máy

Như vụ Đỗ Mạnh Hùng cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy tại chung cư Golden Palm, Hà Nội hay Nguyễn Hữu Linh dâm ô bé gái trong thang máy tại chung cư Galaxy 9, HCM chỉ là 2 vụ đình đám được phát hiện nhờ có hệ thống giám sát thang máy ghi lại. Vậy còn những vụ khác không được đưa lên thì sao? Liệu có ai biết không hay sẽ chìm trong bóng tối.
Để tự bảo vệ chính mình và người thân, bạn nên chọn những chung cư có hệ thống kiểm soát an ninh tốt, có sử dụng camera giám sát & phân cấp thang máy để hạn chế những nguy cơ an ninh, trộm cắp,… có thể xảy ra.

Hệ thống kiểm soát thang máy là gì?

Hệ thống kiểm soát thang máy là biện pháp quản lý, kiểm soát người dung tháng máy tại các tòa chung cư, cao ốc. Với mục đích của việc lắp đặt hệ thống kiếm soát thang máy là kiểm soát quyền truy cập ra vào thang máy tại các tòa nhà, đi cùng với đó là cơ chế phân quyền ra vào cho từng người sử dụng ở mỗi tầng thông qua thang máy. Đây là giải phép kiểm soát giúp đảm bảo an ninh trật tự tại chung cư.

Hệ thống kiểm soát thang máy hiện nay có 3 kiểu phổ biến nhất:

1. Sử dụng nhận diện khuôn mặt 

Đây là phương pháp mới nhất hiện nay được áp dụng để kiếm soát thang máy. Tiện lợi cho người sử dụng nhưng chi phí lắp đặt và vận hành còn khá cao nên chưa nhiều nơi áp dụng. Thường những nơi sử dụng hệ thống nhận diện khuôn mặt là những chung cư thông minh cao cấp và mới được đưa vào hoạt động.

2. Sử dụng sinh trắc học (Vân tay, giọng nói,..)
Đây là phương pháp rất tiện ích khi sử dụng sinh trắc học để quản lý. Tuy nhiên độ chính xác lại chưa được cao. Nhất là đối với những ai vân tay mờ, nhiều mồ hôi dầu. Chưa kể khí hậu miền bắc trái gió trở trời, hôm nào viêm họng khàn tiếng thì cũng gặp kha khá rắc rối cho người sử dụng.

3. Sử dụng thẻ thông minh

Đây là phương pháp phổ biến nhất & tính tiện dụng của nó, đây là phương pháp được áp dụng cho hầu hết các chung cư hiện tại trên cả nước. Chỉ cần một chiếc thẻ đưa vào vị trí đọc thẻ ở thang máy & chọn tầng cần đến là xong.

Các chung cư đang sử dụng thẻ thang máy có thể kể đến như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Royal City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Times City, Sunshine Palace, Sunshine Center, Sunshine Riverside, FLC Green Apartment,… Đặc điểm những chung cư này đều rất an toàn & kiểm soát an ninh rất tốt.

Đặc biệt VNCard còn cung cấp cả thẻ thang máy với kích thước nhỏ chỉ bằng 1/3 so với thẻ thông thường, cực tiện dụng và dễ dàng để móc vào chìa khóa.

Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ thang máy, thẻ ra vào, thẻ cư dân trên toàn quốc

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mr. Vũ Thế Anh – Hotline: 093 223 5358

Xin cảm ơn Quý khách!

Đối tác