TUYỆT CHIÊU TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Bạn đang kinh doanh? Bạn đau đầu nghĩ hàng loạt phương án để nâng cao hiệu quả kinh doanh nhưng không thành công? Nếu vậy hãy thử một vài tuyệt chiêu tăng doanh số bán hàng dưới đây xem nó có khả thi hơn không nhé!

Đẩy mạnh hoạt động bán hàng online

Trong thời đại internet cực kỳ phát triển như hiện nay thì bán hàng online giờ đã gần như là một nhánh chính của bất kì doanh nghiệp kinh doanh ở mọi lĩnh vực. Do đó mà đầu tư cho online cũng là một cách giúp doanh số bán hàng của bạn tăng lên, vì thị phần khách hàng online khá lớn

Sử dụng hình ảnh quảng cáo ấn tượng

Hình ảnh quảng cáo sản phảm bắt mắt, ấn tượng, độc đáo, kích thích mạnh thị giác chính là điều sẽ khiến khách hàng biết bạn đang bán gì ngay từ lần đầu hoặc tạo những hình ảnh quảng cáo ăn theo xu hướng hay các sự kiện xã hội cũng đang trở thành một trào lưu phổ biến.

Ra một chương trình khuyến mãi có thời hạn

Việc ra hình thức khuyến mãi thật sự làm đau đầu các nhà marketing, vì nó phụ thuộc rất nhiều vào thị trường. Bạn có thể tăng mức chiết khấu hoặc cung cấp một sản phẩm có giá thấp nhất có thể để tạo sức hấp dẫn cho khách hàng.

Đẩy mạnh dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đối với đối tượng đã là khách hàng, bạn cần khuyến khích hành vi mua hàng ở họ nhiều hơn nữa. Một cách để làm được điều này chính là đưa ra các chương trình ưu đãi cho khách hàng tiềm năng, thân thiết hoặc thẻ tích điểm, thẻ thành viên.

Luôn chốt Sale

Có rất nhiều người hẹn gặp khách hàng để trình bày sản phẩm và bán hàng, nhưng khi gặp rồi thì họ thường chỉ trình bày về sản phẩm/ dịch vụ của họ và cứ nghĩ là khách hàng nghe xong sẽ tự động họ mua hàng. Nhưng ngược lại là nghe xong câu chuyện của mình thì họ chào tạm biệt và ra về vì hết chuyện để nói.

Thực hiện dịch vụ hậu mãi

Hãy cho khách hàng biết là bạn có trách nhiệm với sản phẩm/dịch vụ của mình đến thế nào, và bạn quý trọng khách hàng ra sao. Hơn 90% khách hàng quyết định mua hàng dựa vào cảm xúc chứ không phải lý chí.

Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ thành viên, thẻ VIP trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mrs. Đinh Thị Thanh Duyên – Hotline: 097 378 5658

Xin cảm ơn Quý khách

Đối tác