VÌ SAO NÊN IN THẺ GỬI XE

Chuyện là thế này, cuối tuần trước thằng bạn thân mời tôi qua nhà nó ăn mừng tân gia. Nhà thì được nhận rồi nhưng vẫn chưa hoàn thiện hoàn toàn. Nó là một trong số ít cư dân mới được nhận nhà trước tết. Cu cậu hồi hởi phấn khởi lắm, mời mấy anh em thân thiết đến làm 1 bữa tân gia ra trò. Ngồi 1 lúc thì nó mới kể là nhà mới nhận, mấy thẻ ở đây là chia ra làm thẻ thang máy riêng, thẻ gửi xe riêng. Mà khổ  cái là thẻ nào thẻ đấy…trắng phớ, chả có thông tin gì cả bởi ở đây đều dùng hệ thống thông minh, khi dùng chỉ cần quẹt qua là được. Mấy lần nó bị nhầm thẻ xe với thẻ thang máy, có lần còn bị nhầm với thẻ xe của vợ nó nữa. Thành ra cu cậu phải dùng bút để viết vào khá mất thẩm mỹ.


In thẻ không chỉ giúp để phân biệt các loại thẻ với nhau mà còn tăng tính thẩm mỹ, quảng bá hình ảnh của chủ đầu tư (chủ đầu tư tòa nhà hoặc đơn vị trông giữ xe). Thế là mình xin liên hệ ban quản lý tòa nhà rồi alo ngay cho ông anh kinh doanh tư vấn ngay. Để thế này về lâu về dài cư dân ở đây cũng bực mình mà lại còn dễ bị ảnh hưởng tới hình ảnh của chủ đầu tư.

Không chỉ là 1 chiếc thẻ gửi xe bình thường, đây còn là:

Phương tiện quảng cáo hiệu quả thương hiệu cho doanh nghiệp đầu tư

Rõ ràng các nhà marketing hiểu rất rõ độ lan tỏa rộng rãi của chiếc thẻ gửi xe, vậy thì tại sao không tận dụng công cụ quảng cáo hữu hiệu này dù rằng kích thước trung bình cho một thẻ gửi xe chỉ có 9,5 × 6,5 cm?

Nếu bạn thường xuyên ra vào các bãi giữ xe thông minh chắc chắn sẽ đọc thông tin trên chiếc thẻ gửi xe ít nhất một vài lần. Chắc chắn sẽ chú ý đến hình ảnh/logo hoặc các dịch vụ ngành nghề khác của doanh nghiệp đầu tư được in ấn trên đó. Cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp trên máy giữ xe bằng thẻ từ được xem là chiến lược quảng cáo cơ sở hữu hiệu. Ngoài ra nhiều tầng hầm gửi xe của các khách sạn, trung tâm thương mại còn tận dụng thẻ gửi xe để tiếp thị những dịch vụ khác của họ như: bể bơi, rạp chiếu phim, phòng gym…

Căn cứ pháp lý để khách gửi xe bảo vệ tài sản của mình

Như chúng ta đã biết, thẻ gửi xe của bãi giữ xe thông minh được gắn chip IC có ghi mã số cố định và mỗi mã số này sẽ ứng với hình ảnh biển số xe/ chủ xe khi xe vào bãi gửi. Khi khách lấy xe chỉ cần quét thông tin trên thẻ qua đầu đọc chuyên dụng và so sánh với hình ảnh ban đầu.

Vì vậy chiếc thẻ gửi xe có độ bảo mật cao như thế này rõ ràng sẽ khiến khách gửi xe yên tâm hơn là mảnh giấy ghi biển số xe ở bãi xe truyền thống. Mọi trường hợp kẻ gian trộm xe hay trộm thẻ từ để lấy xe là không thể.

Quyền lợi cho cả người gửi xe & ban quản lý bởi quy định được ghi trên thẻ, tránh trường hợp tranh chấp không đáng có.

Trên thẻ gửi xe thường có những quy định riêng của từng đơn vị trông giữ nhưng thường có các quy định như:
+ Quý khách tự chịu trách nhiệm về tài sản cá nhân trên xe của mình; Nếu mất thẻ phải báo ngay cho bảo vệ để tránh trường hợp mất mát; Giữ kỹ thẻ xe, nếu mất/hư hỏng sẽ phải bồi thường;…

Những quy định này vừa bảo vệ quyền lợi của khách hàng, cũng vừa để tránh những tranh chấp không đáng có của Ban quản lý bãi xe.

Đảm bảo tính an toàn

Đặc biệt, thẻ in phải đòi hỏi công nghệ khá phức tạp, được tích hợp chip thông minh với nhiều đặc điểm bảo mật sẽ hạn chế đước khá nhiều việc sao chép, làm giả thẻ tại các Chung cư, tòa nhà hiện nay.

Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ thông minh, thẻ gửi xe trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mr. Vũ Thế Anh – Hotline: 093 223 5358

Xin cảm ơn Quý khách!

Đối tác