THỊT NƯỚNG HÀN QUỐC MEAT PLUS SIÊU ĐỈNH

Cùng Ninh Titô trải nghiệm Meat Plus – thương hiệu thịt nướng siêu đỉnh đến từ Hàn Quốc. Thương hiệu này được biết đến với ba thế mạnh nổi bật: thịt bò Mỹ thượng hạng nhập khẩu từ Hàn Quốc được sơ chế nghiêm ngặt theo quy trình HACPP; nguồn rau cuốn hữu cơ tự cung, được trồng trên chính các nông trường của Meat Plus và sử dụng than Bijang loại than cao cấp không chứa lưu huỳnh độc hại cho quá trình nướng. Vì lẽ đó, Meat Plus đã, đang và ngày càng chinh phục nhiều hơn khẩu vị của các thực khách, những người sành ăn có niềm đam mê với ẩm thực nướng xứ Kim Chi. 

Nổi tiếng nhất ở đây chính là những món bò Mỹ nướng như: Dẻ sườn Hoàng Đế, Dẻ sườn bò Mỹ LA, Thăn nội bò Mỹ, Thịt diềm thăn ướp (Be Kop Sal)… Những miếng thịt bò mềm ngon trong từng thớ thịt, được giữ nguyên bản hoặc tẩm ướp đậm đà với nước sốt. Sau đó, những miếng thịt này sẽ được nướng trên bếp than hoa chất lượng cao, nướng đến độ vừa chín tới và ăn kèm panchan cùng rau cuốn tươi ngon, thanh mát…

+ Thịt: không tẩm ướp, nướng lên ngọt thịt, đặc biệt là: Vừa mềm ngọt, vừa không ngấy!!

Nếu chỉ ăn ở hàng nướng bình dân thì sẽ có 2 trường hợp: 1 là thịt nhiều mỡ (ngấy nhưng mềm). 2 là thịt toàn nạc không mỡ (không ngấy nhưng bị khô, bã). Nhưng ở Meat Plus thì thịt chất lượng khỏi bàn, ai ăn rồi sẽ biết.

Thịt bán theo set, nhân viên nướng giúp tận bàn, không phải đụng tay.

Có hai loại sốt chấm nhưng mình thích nhất là sốt xoài, chấm cùng ăn chua chuakiểu nhiệt đới, ăn vừa lạ miệng và đỡ ngấy của thịt

+ Panchan ăn kèm: Siêu đa dạng và Chuẩn Hàn Quốc. (panchan và salad ăn miễn phí thoải mái, tự đi lấy)

+ Canh sườn bò: Đỉnh của đỉnh, Để nói về Canh sườn Bò của MeatPlus thì có 3 điều:

– Ngọt tự nhiên vị xương hầm. Đặc biệt là vị ngọt này không hề bứ như các bạn tự ninh xương ở nhà, ngọt thịt mà lại rất thanh. Thế mới lạ!

– Sườn bò róc xương, mềm ngọt: cái này thì dĩ nhiên.

– Một số hương vị đặc trưng của Hàn Quốc. Cái này thì mình không rõ là gia vị rau dưa gì, chỉ biết là ăn rất ngon 😀
Thường thì mình đặt ra 3 tiêu chí để đánh giá bao gồm: Đồ chấm + tẩm ướp + thái độ nhân viên thì ở đây là 10/10 <<< highly recommend luôn. Mỗi tội trừ 1 điểm thì dễ cháy…túi (mỗi người trung bình ~4-500k)

Để khắc phục hậu quả sau đám cháy thì các bạn nên sử dụng thẻ thành viên ở đây để giảm bớt thiệt hại nhé

Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ thông minh, thẻ gửi xe trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mrs. Đinh Thị Thanh Duyên – Hotline: 097 378 5658

Xin cảm ơn Quý khách!

Đối tác