SỰ VI DIỆU CỦA THẺ SINH VIÊN THÔNG MINH

Là trường đại học với cơ sở hiện đại bậc nhất nhất khu vực miền Trung, Đại học Duy Tân đã & đang áp dụng thẻ sinh viên thông minh với công nghệ RFID vào trong hệ thống quản lý giáo dục của trường. Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập thú vị, mang đến niềm vui, hứng khởi sáng tạo trong sinh viên, Đại học Duy Tân luôn hướng đến những gì tốt nhất cho sinh viên đang theo học tại đây.

Thẻ sinh viên thông minh chính là “người bạn đồng hành” không thể thiếu với mỗi DTUers trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường.

Hình ảnh các cơ sở đào tạo của ĐH Duy Tân được đặt ở trung tâm Tp. Đà Nẵng, tại những vị trí thuận lợi cho việc học tập với quỹ đất lên tới 36ha. Hiện tại, ĐH Duy Tân có 184 phòng học, giảng đường được trang bị máy chiếu, hệ thống điều hòa nhiệt độ,…

 

Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn sự vi diệu của thẻ sinh viên thông minh này như thế nào nhé!

Thẻ sinh viên thông minh đồng thời là thẻ dự thi, Thẻ Điểm Danh

Không còn điều gì phải bàn cãi nữa. Đây là quy định bắt buộc tại mọi trường đại học trên cả nước và cũng được nhấn mạnh đầu tiên. KHÔNG MANG THẺ SINH VIÊN LÀ KHỎI CẦN THI.

Với công nghệ bảo mật với mã Định danh và mã UID đi kèm, việc làm giả thẻ là hoàn toàn không thể. Do đó tránh được hoàn toàn việc thi hộ hoặc điểm danh hộ đang gây không sự đau đầu cho công tác quản lí sinh viên tại các Trường đại học.
Vì vậy các bạn sinh viên nhà mình nhớ lúc nào cũng mang thẻ sinh viên bên mình nha!

Thẻ sinh viên thông minh đồng thời là thẻ thư viện

Với chiếc thẻ sinh viên thông minh quyền năng này, các bạn sinh viên tha hồ check-in chanh sả tại thư viện trường để đọc sách, mượn sách với vô vàn đầu sách để phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập. 

3 thư viện với diện tích hơn 1.820 m2 đang lưu giữ nguồn tài liệu phong phú với gần 58.000 bản sách in cùng hệ thống Thư viện Điện tử (gồm cả VISTA, Springer,…) với hàng triệu trang tài liệu có giá trị

Việc thanh toán các chi phí phát sinh trong thư viện(Đặt cọc mượn sách, Photo tài liệu….) cũng được thực hiện hoàn toàn tự động thông qua việc quẹt thẻ. Các bạn sinh viên chỉ việc tới Trung tâm Công nghệ của Trường, nạp tiền vào thẻ và sử dụng thẻ như 1 ví điện tử. đỡ phải mang theo tiền lẻ theo người, thật tiện lợi phải không nào!

Những tủ sách xinh xắn, diệu kỳ mang đến nhiều kiến thức mới cho sinh viên

Thẻ sinh viên thông minh đồng thời là thẻ gửi xe

Hiện tại hệ thống giữ xe thông minh đã được áp dụng tại rất nhiều địa điểm công cộng như trường học, bệnh viện, tòa nhà, bãi giữ xe,… với ưu điểm là nhanh chóng, thuận tiện, hạn chế các rủi ro như mất cắp xe, mất đồ,… Thẻ sinh viên thông minh được tích hợp thêm cả hệ thống kiếm soát ra vào để gửi xe.
Các bạn sinh viên không còn mất thời gian chờ đợi ghi vé hay loay hoay lấy tiền lẻ ra để trả tiền nữa.Tiền gửi xe sẽ được trừ thẳng vào tài khoản trên ví điện tử của thẻ.
Đơn giản chỉ cần rút thẻ/ví ra rồi đưa vào đầu đọc, chỉ mất 1s là đã xong rồi. Quá nhanh, quá tiện phải không nhỉ?

 Thẻ sinh viên thông minh đồng thời là thẻ ATM

Với một khoản tiền được nạp vào đầu mỗi năm học, hoặc vào bất kể thời điểm nào trong năm, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể sử dụng tấm thẻ sinh viên thông minh để đóng học phí hay thanh toán các dịch vụ do nhà trường cung cấp. Tiền sẽ được trừ trực tiếp từ tài khoản ví điện tử, tương tự như với thẻ ATM.

Thẻ sinh viên thông minh đồng thời là thẻ thanh toán đa năng

Chính bởi thẻ được tích hợp công nghệ thanh toán với độ bảo mật cao, thẻ sinh viên trường đại học Duy Tân cũng được dùng để thanh toán đa năng tại canteen, café, máy bán nước tự động hay các dịch vụ khác tại trường.
Tiền sẽ tự động khấu trừ sau mỗi lần sử dụng.

 Thẻ sinh viên thông minh sẽ cho biết “Bạn là ai”

Ngoài việc thuận tiện ra vào Trường, liên hệ các Phòng, Ban, Trung tâm trong toàn trường, Thẻ Sinh viên còn là “tấm thẻ thông hành” thể hiện: Bạn là ai? Đang là Sinh viên Khoa/Viện nào? Là Sinh viên năm thứ mấy?

Những thành phần khác bên ngoài trường khó trà trộn vào khuôn viên trường, giúp môi trường học tập càng thêm phần thân thiện, an toàn và giảm thiểu tối đa việc bị mất cắp.

Là sinh viên của một trường đại học với cơ sở hiện đại bậc nhất nhất khu vực miền Trung cũng tự hào lắm chứ các DTUers ơi!

 Thẻ sinh viên thông minh cũng là thẻ giảm giá đa năng

Sử dụng Thẻ Sinh viên thông minh không chỉ chứng minh bạn là sinh viên DTU chính hiệu mà còn được hưởng các ưu đãi chỉ dành cho sinh viên như: giảm giá vé xe; giảm giá vé xem phim; giảm giá vé tại các điểm vui chơi/du lịch, hưởng nhiều ưu đãi khi đăng ký các gói sim của các nhà mạng…

Nguồn: đại học Duy Tân

Các DTUers đã có trên tay tấm thẻ sinh viên thông minh cực kỳ bá đạo này. Bạn đang theo học trường nào, nếu chưa được cầm trên tay tấm thẻ sinh viên thông minh vi diệu này thì nhanh tay share bài viết để “nhắc khéo” ban giám hiệu & phòng công tác sinh viên để còn được như “trường người ta” nhé!

Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ sinh viên cho rất nhiều trường Đại học trên toàn quốc

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mr. Vũ Thế Anh – Hotline: 093 223 5358

Xin cảm ơn Quý khách!

Đối tác