QUẢN LÝ BÃI XE BẰNG THẺ CHIP TẦM XA

Với sự phát triển một cách nhanh chóng đặc biệt ở những thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, mật độ dân cư đông đúc, diện tích càng hẹp lại. Với mỗi một người trung bình sẽ có 1 phương tiện đi lại như xe máy, ô tô… việc quản lý xe giúp xe được đảm bảo an toàn cũng là vấn đề rắc rối và khó khăn không chỉ cho cá nhân mà còn là tập thể và các nhà quản lý. Giải pháp chính là những bãi đỗ xe thông minh dành cho các tòa nhà, các khu dân cư…

photo1522837255885-15228372558851037605949-1525483402384973075619-0-0-365-650-crop-1525483413528322016375

Một bãi đỗ xe thông minh thì cần phải có một hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh tức là phải kết hợp được các thiết bị hiện đại công nghệ mới như: hệ thống camera giám sát bãi xe, hệ thống barrier quản lý bãi xe, kiểm soát xe ra vào bằng thẻ từ, nhận diện biển số xe…. Đây là một giải pháp hiệu quả nhất vừa giúp đảm bảo an ninh, vừa mang lợi ích về mặt kinh tế tránh tối thiểu sự rủi ro thất thoát tài chính như các vụ mất cắp xe rất tinh vi đã diễn ra rất nhiều trước đây. Giải pháp này chính là chìa khóa gỡ bỏ tất cả những vấn đề khúc mắc trong việc quản lý bãi xe đem lại hiệu quả quản lý cao nhất, số lượng người quản lý giảm và chính xác cực cao.

Với lượng phương tiện tăng lên chóng mặt ở các thành phố lớn như hiện nay thì thực trạng đi kèm chính là việc gửi xe sao cho thuận tiện nhất ở các khu dân cư cao cấp.

Hệ thống quản lý bãi xe thông minh sử dụng thẻ tầm xa UHF chính là giải pháp tiện lợi nhất để giải quyết vấn đề này

Hệ thống kết hợp giữa hệ thống camera chụp biển số xe …và phần mềm nhận dạng biển số, sự kết hợp này giúp lưu trữ hình ảnh thời điểm các phương tiện vào bãi xe, ra bãi xe qua hệ thống đầu đọc tầm xa, để từ đó có tư liệu sử dụng kiểm soát.

Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh dùng thẻ từ xa là giải pháp toàn diện và khép kín, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý cho các loại hình bãi xe quy mô từ nhỏ đến lớn.

Thông tin hệ thống được hiển thị và cập nhật tức thì, liên tục không gián đoạn giúp người quản lý luôn chủ động trong việc điều hành và quản lý bãi xe.

UFH

Hệ thống là sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị chỉ dẫn, kiểm soát và tính phí cho các phương tiện.

Thẻ tầm xa UHF sẽ được gắn trực tiếp lên xe của cư dân/ CBNV đang sinh sống và làm việc tại tòa nhà, khi xe đi đến gần đầu đọc thẻ từ xa, barrier sẽ tự động được nâng lên cho xe vào. Người điều khiển phương tiện không mất công xuống xe để quẹt thẻ giống như trước đây nữa.

Công ty VNCard rất hân hạnh là đơn vị sản xuất thẻ tầm xa UHF & cung cấp phôi thẻ trắng UHF

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm về thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mr. Vũ Thế Anh – Hotline: 093 223 5358

Xin cảm ơn Quý khách!

Đối tác