HIỆU THUỐC GĂM HÀNG, NÂNG GIÁ BÁN KHẨU TRANG

Quản lý thị trường vừa phát hiện thêm 74 cửa hàng kinh doanh thiết bị y tế vi phạm về giá bán, nâng tổng số trường hợp bị xử lý lên 1.837 vụ.

Ngày 3/2, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) kiểm tra 616 cửa hàng kinh doanh thiết bị y tế, hiệu thuốc trên địa bàn cả nước. Đơn vị này đã phát hiện 74 cửa hàng vi phạm, thu nộp ngân sách 59.550.000 đồng.

“Hiện tượng thu gom khẩu trang y tế và các sản phẩm sát trùng đã giảm so với những ngày trước. Tuy nhiên, vẫn xảy ra hiện tượng khan hàng và có biến động giá các mặt hàng khẩu trang, nước sát trùng và găng tay y tế phục vụ phòng bệnh”, Tổng cục QLTT cho biết.

Tại Hà Nội, nhu cầu mua khẩu trang, nước sát trùng của người dân đang rất lớn. Tuy nhiên, chợ thuốc Hapulico, hàng loạt quầy thuốc trên tuyến phố Ngọc Khánh, Phương Mai đều đặt biển “Quầy không bán khẩu trang, nước rửa tay. Xin đừng hỏi”. Người tiêu dùng khó có thể mua được mặt hàng này.

Trong khi có những cá nhân, hiệu thuốc đang đục nước béo cò thì vẫn có những doanh nghiệp vì cộng như hệ thống Nhà Thuốc Trung Sơn cùng chung tay với cộng đồng – tặng khẩu trang miễn phí cho khách hàng vùng khan hiếm

Vào ngày 03/02/2020 vừa qua, tại các chi nhánh thuộc hệ thống Nhà Thuốc Trung Sơn đã tặng miễn phí mỗi khách hàng khi đến nhà thuốc 01 chiếc khẩu trang mà không cần mua hàng. Hoạt động được diễn ra tại một số địa bàn khan hiếm khẩu trang như tỉnh Sóc Trăng, Cà Mau, An Giang, Đồng Tháp.

Truy cập vào link sau để biết chi tiết các chi nhánh có tặng khẩu trang cho khách hàng: http://bit.ly/2vLgq8Z

Nếu bạn là người thường xuyên quan tâm tới sức khoẻ của bản thân và gia đình, đừng quên sử dụng thẻ khách hàng của hệ thống nhà thuốc TRUNG SƠN để hưởng thêm nhiều ưu đãi đặc

Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ thành viên, thẻ VIP trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mrs. Đinh Thị Thanh Duyên – Hotline: 097 378 5658

Xin cảm ơn Quý khách!

Đối tác