ĐỘC VÀ LẠ NHƯ THIỆP MỜI MXH LOTUS

Tấm thẻ mời trên bàn, thời gian địa điểm..không rõ ràng?!? MXH Lotus đã gửi đi những tấm thẻ mời đầy bí ẩn để chuẩn bị cho lễ ra mắt ngày 16/9 tới. Nhỏ xinh như 1 chiếc thẻ ATM bình thường nhưng tấm thẻ mời tới dự lễ ra mắt lại ẩn chứa một bí ẩn bất ngờ.

Hình thức của chiếc thẻ mời này hết sức đơn giản với màu xanh dương là chủ đạo, kèm theo Logo của MXH Lotus với điểm nhấn là hình tia sét ở chính giữa thẻ. Nhưng nếu chỉ có thế thì sao lại gọi là “thẻ mời” trong khi lại không có bất kỳ 1 thông tin nào khác ngoài dòng số và tên khách mời trên thẻ?

Trong lúc vạn sự còn đang mơ hồ, một video đã bất ngờ xuất hiện, cho thấy diễn biến kỳ lạ thiên biến vạn hóa xảy ra với chiếc thẻ xanh Lotus:

Nếu đã có chút hiểu biết liên quan, chắc chắn nhiều người sẽ dễ dàng nhận thấy đây là một kết quả của hiệu ứng thực tế tăng cường (AR) đang dần trở nên phổ biến hơn ở nhiều thiết bị. Về cơ bản, AR là trải nghiệm tương tác có phần xen lẫn giữa thực và ảo – một vật thể thực tế ngoài đời được bổ sung gắn kèm các định dạng ảo bởi máy tính qua nhiều kiểu tương tác như hình ảnh, âm thanh.

 

Chỉ đơn giản là một tấm thẻ mời thôi mà cũng được đầu tư rất nhiều về chất xám và đầy tính sáng tạo. MXH Lotus đã chứng minh được đây thực sự là một sản phẩm công nghệ được đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt.

Dự kiến sẽ có tới 1200 tấm thẻ Lotus được tung ra cho các khách mời và tín đồ công nghệ tham dự sự kiện, phiên bản thẻ cứng hay thiệp mời online cũng đều có thể tái hiện hiệu ứng AR qua camera. Đã có ai nằm trong danh sách may mắn sở hữu lời mời cực kì độc đáo này để trải nghiệm công nghệ bắt mắt trước khi tới sự kiện ngày 16/9 – Ra mắt chính thức MXH Lotus chưa nhỉ?

Nguồn: kenh14.vn

Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ mời, thẻ thực tế tăng cường như thẻ mời MXH Lotus

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mr. Vũ Thế Anh – Hotline: 093 223 5358

Xin cảm ơn Quý khách!

Đối tác