DANH SÁCH KHÁCH HÀNG NHẬN THƯỞNG 50 ĐIỂM VINID

VinID trân trọng thông báo Danh sách Quý Khách hàng được tặng 50 điểm vào tài khoản VinID.

Sau 10 ngày khảo sát, VinID đã thu nhận được hơn 30,000 ý kiến đóng góp của Quý khách. Điều này thực sự ý nghĩa với VinID nói riêng và Tập đoàn Vingroup nói chung.

Chúng tôi đánh giá rất cao sự đóng góp tích cực của những khách hàng đầu tiên và trân trọng gửi tặng 50 điểm vào tài khoản VinID của Quý khách. Khách hàng trúng thưởng là một trong 5000 người hoàn thành khảo sát sớm nhất và có tài khoản VinID đang trong tình trạng hoạt động trên hệ thống VinID.

Điểm thưởng sẽ được cộng thành công vào tài khoản của Quý khách trước 18h00 ngày 13/1/2018. Quý khách vui lòng truy cập tại đây để xem chi tiết Danh sách trúng thưởng. Mọi thắc mắc về Kết quả trúng thưởng, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng VinID 1900 6959 hoặc email: cskh@vinid.net để được hỗ trợ.

Các kết quả trong bản khảo sát sẽ được phân tích kỹ lưỡng để làm nền tảng xây dựng  chính sách ưu đãi và chăm sóc khách hàng mới, tối ưu và bắt kịp xu thế tiêu dùng của khách hàng thân thiết VinID, sẽ được ra mắt vào thời gian tới.

Một lần nữa, VinID xin trân trọng cảm ơn những đóng góp quý báu của Quý khách và hy vọng Quý khách sẽ tiếp tục có những trải nghiệm mua sắm thú vị cùng thẻ VinID!

VINID – CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

Nguồn : VINID 

 Vin ID

 

Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ thành viên, thẻ hội viên trên toàn quốc

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mr. Vũ Thế Anh – Hotline: 093 223 5358

Đối tác