5 TRỢ THỦ CHO CHUYẾN DU XUÂN THÊM HOÀN HẢO

Bạn có thể lên một list rất dài và chi tiết những vật dụng cần phải mang theo khi đi du lịch. Đừng bỏ quên 5 vật dụng nhỏ bé tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết, giúp bạn có chuyến đi hoàn hảo dưới đây.

  1. Sạc dự phòng

Đang selfie ở một nơi có cảnh đẹp “rụng rời” mà điện thoại hết pin thì thật là chán. Do vậy, điện thoại luôn cần đủ pin để không chỉ chụp ảnh, mà còn cập nhật định vị, bản đồ, giữ liên lạc với người thân và bạn bè, đặc biệt cần thiết khi lần đầu đến những địa điểm mới.

  1. Đầu chuyển ổ cắm điện đa năng

Đây là vật dụng quan trọng thường bị người dùng đánh giá thấp. Khi du lịch nước ngoài, nhiều trường hợp bạn không thể sạc laptop hay điện thoại vì ổ cắm điện không tương thích với chân cắm của thiết bị. Ví dụ nhiều nước châu Âu sử dụng chân cắm tròn, trong khi Mỹ dùng chân cắm vuông còn Australia dùng chân cắm chéo. Do vậy, chuẩn bị một đầu chuyển ổ cắm điện đa năng sẽ giúp bạn chủ động dù đi bất cứ đâu.

  1. Hoá mỹ phẩm và thuốc men

Du khách cần trang bị nước rửa tay, kem chống nắng, xịt khử mùi, đồ dùng vệ sinh cá nhân cỡ nhỏ, trọng lượng nhẹ với kích thước túi không quá 10x25cm. Bình xịt/ kem chống côn trùng cũng nên mang theo nếu nhà bạn có trẻ em.

Ngoài ra, khi đi xa bạn cũng nên chủ động mang theo một số loại thuốc cơ bản, để ở nơi dễ lấy và đánh dấu riêng từng loại trong vali hành lý.

  1. Photocopy giấy tờ tuỳ thân

Bên cạnh giấy tờ tùy thân bản gốc, du khách nên mang theo bản photo và lưu hình chụp giấy tờ trong điện thoại đề phòng sự cố mất giấy tờ. Nhờ bản sao và hình chụp bản gốc, cơ quan chức năng và đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng và thuận tiện hơn.

  1. Thẻ tín dụng/Thẻ ATM

Thẻ tín dụng/Thẻ ATM là phương tiện thanh toán bảo mật, an toàn, giúp bạn tránh rủi to mất tiền và thuận tiện khi giao dịch kể cả trong nước hay quốc tế. Đặc biệt 1 số dòng thẻ tín dụng đồng thương hiệu còn được hưởng các quyền ưu tiên về du lịch, chi tiêu hay đặt phòng giúp cho người sử dụng dễ dàng & tiết kiệm hơn.

Công ty VNCARD tự hào là nhà cung cấp sản phẩm thẻ thông minh, thẻ thanh toán trên toàn quốc

Quý khách có nhu cầu tư vấn và báo giá sản phẩm thẻ xin vui lòng liên hệ:

Mr. Vũ Thế Anh – Hotline: 093 223 5358

Xin cảm ơn Quý khách!

Đối tác