4 LỢI ÍCH CỦA THẺ TÍN DỤNG THỜI 4.0

Tiết kiệm thời gian, an toàn, bảo mật, thanh toán hóa đơn tự động, vô vàn ưu đãi hấp dẫn… là những lợi ích “phi thường” mà thẻ tín dụng mang lại.

Vay tiền miễn phí – hạn chế rủi ro

Một trong số các ích lợi tuyệt vời của thẻ tín dụng đó là người dùng được vay tiền miễn phí trong thời hạn lên tới 55 ngày (tùy từng ngân hàng). Sử dụng thẻ tín dụng cũng đồng nghĩa với việc người dùng có thể tránh những rủi ro khi mang theo tiền mặt như đánh rơi, để quên hoặc bị mất cắp. Ngay cả trong trường hợp bạn làm rơi hay đánh mất thẻ, lúc này bạn cần gọi điện cho ngân hàng để báo mất & hủy thẻ, các ngân hàng đều có đường dây nóng 24/24.

Bạn cũng không cần phải đổi và mang theo ngoại tệ khi đi nước ngoài, vì chiếc thẻ tín dụng nhỏ gọn sẽ hỗ trợ bạn thanh toán tất cả các hàng hóa và dịch vụ tại nước bạn đến.

An toàn – bảo mật tiên tiến

Hiện nay, các ngân hàng cũng áp dụng thêm nhiều phương thức xác thực khác nhau để gia tăng tính bảo mật khi sử dụng thẻ của khách hàng. Các thẻ tín dụng hiện nay thường tích hợp bảo mật 3 lớp, sử dụng công nghệ thẻ RFID, chip không tiếp xúc hay mã PIN điện tử để tăng cường bảo mật và ngăn chặn mất cắp thông tin thẻ.

Hưởng hàng loạt ưu đãi, giảm giá khi mua sắm

Hiện nay các ngân hàng đều chạy đua để khách hàng mở thẻ tín dụng. Không khó để nhận thấy cực nhiều ưu đãi dành cho khách mở thẻ mới như: Miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên, tặng quà giá trị (vali, mũ bảo hiểm,…), hoàn tiền… kèm theo vô vàn ưu đãi giảm giá tại các siêu thị, nhà hàng, shop thời trang.
Đặc biệt khách hàng sử dụng thẻ tín dụng có thể hưởng các chính sách trả góp 0% tại nhiều cửa hàng uy tín như FPT, VinPro, Nguyễn Kim, Adayroi, Tiki, Lazada, Shopee,…

Dễ dàng quản lý chi tiêu

Khi sử dụng thẻ tín dụng, mỗi tháng ngân hàng sẽ gửi cho bạn báo cáo chi tiết (bảng sao kê) về thông tin giao dịch như số tiền, ngày tháng thanh toán, mua sắm ở đâu… nhờ vậy, bạn có thể hoạch định lại việc chi tiêu sao cho phù hợp và khoa học nhất.

Đặc biệt, nhiều ngân hàng hiện nay, thường tích hợp các tính năng thanh toán tự động các hóa đơn dịch vụ trên ứng dụng ngân hàng điện tử của mình. Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng để đặt lệnh thanh toán tự động các loại hóa đơn điện, nước, cáp truyền hình, tiền điện thoại… hàng tháng tại ứng dụng.

Có thể thấy rằng, những ưu việt của việc thanh toán bằng thẻ tín dụng là điều không cần phải bàn cãi. Bạn đã sử dụng thẻ tín dụng của riêng mình chưa? Nếu đã dùng thì thẻ của bạn có đang được hưởng những ưu đãi đặc biệt nào, hãy để lại comment cho chúng tôi biết nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Đối tác